Vé máy bay đi Quảng Châu

Du Lịch Quảng Châu

 

Bạn đang có dự tính đi du lịch Quảng Châu cùng gia đình và người thân nhưng bạn đang lo lắng tìm hiểu thông tin về Quảng Châu? Chúng tôi xin giới thiệu một số điểm quan trọng, nổi bật tại đây, hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Trước tiên bạn phải chuẩn bị xin Visa va vé máy bay.

Hồ Sơ Xin Visa đi Trung Quốc:

Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng)

    Tờ khai xin thị thực Trung Quốc 
    01 ảnh 4x6 (ảnh mới chụp, không được scan, không in màu)
    Quyết định cử đi công tác của cơ quan (nếu có)
    Thư mời của đối tác bên Trung Quốc (nếu có)

    bản photo CMND

 

Khi Đã có Visa vào Trung Quốc thì bạn nên săn vé máy bay giá rẻ. Thường thì bạn mua vé càng sớm, càng xa ngày đi thì giá vé càng rẻ. Hoặc thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác tuyến đường bay đi Quảng Châu,trong đó Vietnam Airlines, China Southern Airlines là hai hãng hàng không khai thác đường bay thẳng trực tiếp từ Sài Gòn và Hà Nội, còn lại để tiết kiệm chi phí vé máy bay bạn cũng có thể tham khảo một số hãng hàng không bay quá cảnh nếu giá vé rẻ hơn. Mời bạn tham khảo vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng nội địa và các đường bay giá rẻ khác trong dịp đặc biệt này.

Gửi bạn tham khảo giá vé máy bay khứ hồi đi Quảng Châu của một số hãng bay như bên dưới:

 

VÉ MÁY BAY ĐI QUẢNG CHÂU của VIETNAM AIRLINES

1 VN 502L 20APR 5 SGNCAN SS1  1015  1410 
2 VN 503L 25APR 3 CANSGN SS1  1520  1710 

Giá vé :  260  Usd   +    Thuế   130
====================================

Vé máy bay đi QUẢNG CHÂU của CHINA SOUTHERN AIRLINES
1 CZ 368Q 22NOV 2 SGNCAN SS1  0800  1145 
 2 CZ 373Q 25NOV 5 CANSGN SS1  1230  1410

Giá vé :  238  Usd   +    Thuế   135
====================================

 

 

Đi lại tại Quảng Châu
 
Trong trung tâm Quảng Châu không có xe máy lưu thông. Vì vậy phương tiện di chuyển chính là Taxi, xe điện ngầm, xe Bus. Nếu bạn đến lần đầu thì chỉ có đi taxi thôi. Muốn đi đâu thì cứ đưa Card hoặc địa chỉ để lái xe đưa đi. Nếu họ không hiểu thì tìm xe khác. Nếu bạn có hướng dẫn thì bạn nên bảo họ cho đi tầu điện ngầm, rất nhanh và rẻ.
 
Các điểm thăm quan tại Quảng Châu
 
Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn: Tôn Trung Sơn là nhà cách mạng dân chủ Trung Quốc, người lãnh đạo cuộc cách mạng Tân Hợi năm 1911 lật đổ triều đại Mãn Thanh và khai sinh nước Trung Hoa dân quốc. Ông được người Trung Hoa gọi yêu mến là “Quốc phụ Trung Hoa”. Nhà Tưởng Niệm nằm ở trung tâm thành phố đối diện với tòa nhà của ủy ban Nhân Dân.
Du thuyền trên sông Châu Giang
 
CiTic Plaza: là một nhà chọc trời cao 80 tầng ở Thiên Hà Khu thuộc Quảng Châu. Đây là công trình kiến trúc cao 391m tính cả độ cao của hai chóp nhọn ăngten trên nóc. Hoàn thành vào năm 1997, đây là công trình kiến trúc bằng bê tông cao nhất thế giới. Hiện nay nó là tòa nhà chọc trời cao thứ 8 trên thế giới và là tòa nhà cao thứ 4 Trung Quốc.
 
Công Viên Việt Tú (Yuexiu Park): Là Công viên lớn nhất thành phố với những thảm thực vật phong phú, những hồ nước thơ mộng, và đặc biệt là pho tượng Ngũ Dương được xây dựng năm 1926, làm bằng những khối đá hoa cương do dân chúng đóng góp. Cạnh công viên có lầu 5 tầng cao nhất thời đó – biểu tượng văn hóa của Quảng Châu. Địa chỉ: 988 Jiefang Beilu, Guangzhou.
 
Hoàng Hoa Cương: Đây là Khu mộ liệt sỹ nằm trong khu vườn hoa và cây cảnh quanh năm xanh tươi được đan màu một cách tài tình.Nơi đây có mộ liệt sỹ Phạm Hồng Thái, người đã đặt bom định giết viên toàn quyền Đông Dương khi ông ta tới thăm Quảng Châu. Di hài của Phạm Hồng Thái khi mới hy sinh được mai táng ở chân núi Bạch Vân. Sau này được đưa về cải táng lại ở gần Hoàng Hoa Cương (trước cách mạng). Năm 1960, nhà nước Trung Quốc bốc mộ ông đưa về tập trung tại Công viên Hoàng Hoa Cương.
 
Vườn Bảo Mặc – Vườn Bao Công: Là một trong những danh thắng nổi tiếng nhất ở Phiên Ngung, cách Quảng Châu không xa. Vườn được xây dựng từ cuối đời nhà Thanh và những năm đầu tiên của chế độ Cộng hòa Trung Hoa. Ngày nay vườn Bảo Mặc là một tổng thể kiến trúc và cảnh quan đa dạng và phong phú trong một khu du lịch sinh thái kết hợp được đầy đủ và hài hòa các yếu tố kiến trúc, vườn cảnh, đồi, hồ nước và cầu đá. Nơi đây được đánh giá là danh thắng bậc nhất của Thành phố Quảng Châu.
 
Phố đi bộ Beijing Lu: đây là phố đi bộ nổi tiếng Quảng Châu và cũng là một trung tâm mua sắm, hàng hoá đắt nhưng cũng có nhiều cửa hàng bán quần áo, túi da, ví da rẻ đến không tưởng tượng nổi. Phố này ngày cũng như đêm đều rất đông đúc.

 

Đặt vé nội địa & quốc tế

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế