Đặt trước vé máy bay tết 2015 để được giá rẻ

Tại sao bạn nên đặt vé tết trước?
 
Các bạn nên mua vé máy bay về tết sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi, giá rẻ và chắc chắn được giữ vé khi mua tại muavere.vn
Vé máy bay tết, Đặt vé máy bay tết 2015 giá rẻTheo kinh nghiệm, hành khách muốn đặt vé Tết phải đặt càng sớm càng tốt. Một số chặng bay ít khách hơn thì có lịch bay sớm hơn, khoảng tháng 8,9 là đã có vé Tết với mức giá thông thườedng, không tăng giá. Còn đối với các chặng bay chính như TPHCM-Hà Nội thì thông thường khoảng đầu tháng 10,11 dương lịch mới có lịch Tết. Đặt vé ngay tại thời điểm vừa có lịch bay này khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn với giá cả vừa phải, giờ bay đẹp mà ko lo hết vé.
 
Tại sao vé máy bay tết lại tăng cao?
 
Vé Tết TPHCM - Hà Nội
Là đường bay lớn nhất, số lượng bay đông nhất. Vì đa số mọi người lập nghiệp ở TPHCM nên cứ Tết đến vé từ TPHCM ra các tỉnh thành khách tuôn ra ào ào. Chính vì thế vé tết chặng này bán ra trễ và giá thì cao. Các vé đi trước 20/12 âm lịch và sau 2/1 tết âm lịch thì có vé sớm hơn, khoảng tháng 8,9 dương lịch đã mở bán với mức giá cũng dễ chịu. Tuy nhiên khoảng 21/12 tới mùng 1 Tết Nguyên đán là lúc cao điểm nhất, vé bán ra khoảng tháng 10,11 và giá bán thường gấp đôi giá bình thường. Đặt vé tại thời điểm mở bán dù sao cũng dễ chịu hơn cận Tết.
 
Nhà nước thì lại cho phép các hãng tăng giá vé vào dịp tết ( từ 20 tháng chạp) giá vé tăng ở mức thấp nhất là 60% giá vé, như vậy giá vé sẽ lên rất cao. Nhà nước cho doanh nghiệp bù lỗ vào các chuyến bay vào, gần tết nhu cầu khách hàng bay ra thi nhiều chứ chiều ngược lại thì rất là ít. Vì nhu cầu phục vụ khách hàng nên các máy bay khi bay chiều ngược lại thường thì không có hành khách hoặc có thì cũng rất ít. Giá vé thường ngày của Vietnam Airline đi TP Hồ Chí Minh - Hà Nội chỉ 1 500 000 đồng chúng ta đã có một tấm vé, còn khi mua vé về tết mức giá tăng cao trên 3 000 000 đồng chúng ta mới có thể bay về quê để ăn tết. Chúng ta lấy ví dụ vé máy bay tết năm 2014:
 

Vé máy bay tết Hồ Chí Minh đi Hà Nội

 

Vé máy bay tết Hồ Chí Minh đi Hà Nội

 

Cụ thể là chặng vé tết từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội tăng từ 16 chuyến mỗi ngày thành trên 40 chuyến mỗi ngày vào những ngày cao điểm tết giá vé là 2.670.000đ (chưa bao gồm thuế và phí) Tổng cả thuế và phí là 2.997.000đ. Chặng Đà Nẵng tăng từ 8 chuyến mỗi ngày lên 22 chuyến mỗi ngày giá vé là 1.900.000đ (chưa gồm thuế và phí) gồm thuế và phí là 2.150.000đ. 
Lợi ích khi mua vé may bay sớm:
  • Vé của quý khách sẽ được giữ chắc chắn.
  • Quý khách được đổi thông tin vé khi sai theo quy định của hãng.
 
 
 
Vì thế mà ngay từ bây giờ mọi người hãy đăng ký mua vé máy bay càng sớm thì mới có vé máy bay rẻ và có vé máy bay để về quê sum họp với gia đình và đi chơi cùng bạn bè. Vé máy bay tết 2015 nhanh tay liên hệ đăng ký mua vé máy bay tết để có được tấm vé siêu tiết kiệm. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay tết năm 2015 xin vui lòng liên hệ với phòng vé máy bay Thuận Thiên Hải hoặc gọi qua số Hotline: 0908771070 - 0906971070- 0908971070
 
Giá ve may bay Tham Khảo Tại HTTP://MUAVERE.VN
 

Đặt vé nội địa & quốc tế

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay quốc tế