Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Các chuyến bay nội địa đến Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội, Vinh và Tp Hồ Chí Minh đến Buôn Mê Thuột. Chuyến bay của các hãng có sự phong phú về khung thời gian bay lẫn mức giá giúp các bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho chuyến đi của mình.

Dưới đây là bảng kê chi tiết: thời gian bay, hãng hàng không khai thác, các chuyến bay nội địa đến Buôn Mê Thuột, mời các bạn tham khảo:

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Điểm đi/đến Buôn Mê Thuột

Thời gian bay

Hãng hàng không

Hà Nội

1h40p

VietJet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways

Tp Hồ Chí Minh

55p

VietJet Air, Vietnam Airlines

Vinh

1h20p

VietJet Air, Bamboo Airways

 

3. Di chuyển từ sân bay Buôn Mê Thuột về trung tâm thành phố

Sân bay Buôn Mê Thuột hay còn gọi là cảng hàng không Buôn Mê Thuột nằm ở khu vực xã Hòa Thắng, tỉnh Đắk Lắk, cách thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 8km về phía Đông Nam.

Nhà ga hành khách gồm một tầng trệt và một tầng lửng, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ hàng không tiên tiến.  Cụ thể bao gồm 04 cửa ra tầu bay (Gater); 12 quầy thủ tục; 02 băng chuyền hành lý đến; 01 băng chuyền hành lý đi; 03 thang cuốn; 01 thang máy; 01phòng VIP; 01 quầy hành lý thất lạc; 01quầy thông tin du lịch; 01 phòng y tế…

Để di chuyển về các bạn có thể chọn cho mình một số loại hình phương tiện cụ thể như:

Xe Taxi sân bay Buôn Mê Thuột

Với khoảng cách chưa đầy 10km từ sân bay Buôn Mê Thuột vào Trung tâm Thành phố, nếu bạn chọn lựa phương tiện taxi di chuyển thì mức giá thành phải chi trả dao động trong khoảng từ 120.000đ đến 200.000đ tùy theo quãng đường bạn di chuyển. Mặc dù có giá thành khá cao hơn nhiều so với các phương tiện khác nhưng taxi vẫn là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều người bởi sự nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó nếu bạn đi nhiều người hoặc mang theo nhiều hành lý thì đây là sự chọn lựa tốt nhất.

Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn thì bạn có thể tìm và đặt dịch vụ đi chung taxi với giá khoảng 85.000đ cho xe 4 chỗ, 95.000đ cho xe 7 chỗ và 390.000 cho xe 16 chỗ. Mức giá này được áp dụng cho khoảng 15km (từ sân bay về trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột là khoảng 8km) nên bạn có thể yên tâm là tài xế sẽ đưa bạn đến tận khách sạn hoặc điểm dừng chân mong muốn.

Hotline 24/7

0908 771 070 - 0398 238 351


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...