Vé Tết giá chỉ 11.000 đồng từ Jetstar

Jetstar là hãng hàng không lớn thứ 2 sau Vietnam airlines, hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, có trụ sở đặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, với tiêu chí mang đến cho hành khách vé máy bay giá rẻphù hợp với kinh tế và tạo điều kiện cho khách hàng được bay, khám phá hoặc du lịch thường xuyên hơn. Hãng Jetstar Pacific Airlines đang khai thác hơn 85 điểm nội địa và quốc tế với hơn 5000 chuyến bay mỗi tuần

1. Đội bay của hãng Jetstar Pacific

Từ khi thành lập đến năm 2012, hãng Jetstar khai thác sử dụng dòng máy bay Boeing B737 – 400, có 168 ghế hạng phổ thông và máy bay dòng Airbus A320. Đầu năm 2013 Jetstar Pacific thay đổi toàn bộ máy bay, chuyển sang khai thác hoàn toàn máy bay dòng Airbus A320 với 180 ghế hạng phổ thông. Tính đến năm 2018 thì đội bay của hãng gồm:

+Airbus A320: 53 máy bay Jetstar Airway, 18 Jetstar Asia, 20 Jetstar Japan, , 18 Jetstar Pacific, có thể chuyên chở 180 hành khách. Đây là loại máy bay tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện nhất với môi trường.

Xem thêm: Du lịch Cát Bà

+ Boeing 787 Dreamliner: 11 máy bay với 21 ghế hạng thương gia và 314 ghế hạng phổ thông, được sử dụng trong các chuyến bay đường dài quốc tế.

+ Airbus 321: 6 Jetstar Airway, là loại máy bay có khoang rộng nhất trong các máy bay thân hẹp có thể chở được 220 khách.

+ Bombardier Q300: 8 máy bay, có thể chuyên chở 50 hành khách, sử dụng trong các chuyến bay khu vực Newzeland.

2. Các chương trình khuyến mãi khi mua vé máy bay Jetstar Pacific

Là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam, Jetstar còn mang đến các dịch vụ ưu đãi tiện ích cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đã dành được nhiều tình cảm của khách hàng.

Giá vé có thể giảm xuống với 140000 đồng bạn thể lựa chọn nhiều chuyến bay đến với những khung trời mới, tiết kiệm nhiều chi phí với lợi ichs thiết thực. Tùy theo các đợt khác nhau. Hãy đến với saomaifly.com để săn những chiếc vé với giá rẻ bất ngờ, cùng các quà tặng mà chương trình mang đến cho bạn.

Luôn cập nhập thường xuyên các đợt khuyến mãi giảm gái sốc, mang lại cho bạn những chuyến du lịch tiết kiệm chi phí di chuyển là còn gì bằng. Với những chuyến đường dài di chuyển thật nhanh chống an toàn tiện lợi, sẽ giảm nhiều mệt mỏi, khi di chuyển bằng máy bay, bạn không còn phải mệt mỏi về những chuyến xe đường dài kéo dài hơn một ngày đi đường, tiết kiệm được thời gian để du lịch nhiều hơn khám phá nhiều khung trời mới lạ.


Hệ thống đang xử lý, quý khách vui lòng đợi trong giây lát...